Lượt xem: 47
- Giá (Tham khảo): Liên hệ
- Danh mục: Bạt che nắng
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Nhà sản xuất: Phú Sĩ
  • Xuất sứ: Việt Nam
  • Đơn vị thi công: Phú Sĩ
  • Bảo hành: 01 năm

Để đảm bảo cho khác hàng của mình được thoải mái và thư giãn với tách cafe, bữa ăn nhiều chủ của hàng đã lựa chọn lắp đặt bạt che nắng mưa cho ban công giúp cho khách hàng không phải khó chịu khi ánh nắng chói chang làm phiền hay nước mưa hắt vào. Nhiều người đã tin dùng và sử dụng sản phẩm của đơn vị Phú Sĩ bởi bạt che Phú Sĩ luôn là một sản phẩm chất lượng. Vậy còn bạn? Bạn đã sử dụng bạt che Phú Sĩ chưa?

Mẫu bạt che nắng mưa cho ban công BN003

Chúng tôi luôn muốn khách hàng của mình được hài lòng và thoải mái khi dùng sản phẩm. Chúng tôi luôn không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Quý khách hàng muốn tìm hiểu để biết thêm thông tin về bạt che nắng mưa cho ban công hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm nhé.

Bạt che nắng mưa có công dụng tuyệt vời trong việc che nắng, che mưa, chống nóng, chống thấm hiệu quả. Đó là bởi bạt có chất liệu rất tốt, được phủ lớp PC bóng đẹp, bền càng làm cho bạt che có tác dụng tốt hơn, bền lâu hơn mà lại đẹp mắt. Với nhiều màu sắc, họa tiết khác nhau làm nổi bật không gian quán.

Các loại mành tre, mành nhựa cũng khá là đơn giản khi lắp đặt nhưng việc sử dụng lại không được lâu, lại rất bất tiện khi sử dụng, không chỉ vậy mà còn gây mất thẩm mỹ cho các quán cafe, nhà hàng. Không phải lúc nào trời cũng mưa, cũng nắng, vào những lúc đó ta luôn muốn được ngắm không gian bên ngoài, hít thở khí trời, việc sử dụng các loại mành che khó có thể cuốn lên hay hạ xuống dễ dàng. Nhưng khi lắp đặt bạt che nắng mưa lại khác, nó có thể cuốn gọn lên hạy hạ xuống chỉ với vài thao tác đơn giản.

Giá thành các sản phẩm bạt che nắng mưa cho ban công rất phải chăng, phù hợp. Chắc hẳn quý khách hàng đã có lựa chọn cho của hàng của mình rồi chứ? 

Quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm hay có nhu cầu lắp đặt bạt che nắng cho ban công vui lòng liên hệ với đơn vị Phú Sĩ để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành và phục vụ quý khách hàng khi có nhu cầu!